6. Kết Nối Mạng Xã Hội

Mạng xã hội là một nền tảng để xây dựng nên những trang mạng xã hội của bạn hoặc những mối quan hệ xã hội giữa gia đình, bạn bè, đồng nghiệp – những người có cùng sở thích, chí hướng, mối quan tâm về một vấn đề nhất đình nào đó. Mạng xã hội giúp bạn kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua những người bạn chung, điều này tùy thuộc vào các mối quan hệ của bạn. Trên Vibuma, chúng tôi cho phép bạn chia sẻ các trang mạng xã hội của mình củng mọi người, cũng như chia sẻ những thông tin bạn quan tâm lên mạng xã hội của bạn, ví dụ như Facebook, Google Plus, và Pinterest.

Vui lòng đăng nhập vào tài khoản. Chọn Cài Đặt Tài Khoản -> Bỏ chọn ô Đồng ý chia sẻ thông tin mạng xã hội trên website vibuma.com

Bạn có thể chia sẻ toàn bộ những thông tin về công ty, cũng như thương hiệu, dòng sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội ngay khi bạn đồng ý bật chế độ kết nối mạng xã hội. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi bất kì thông tin nào mình muốn trên Vibuma cho bạn bè, đồng nghiệp, cũng như khách hàng của mình chỉ bằng cách click chọn Chia sẻ qua email ngay dưới mô tả ngắn của các dòng sản phẩm.