3. Cách đăng ký

Sau khi hoàn tất quá trình xác nhận tài khoản, bạn đã sẵn sàng để sử dụng các tính năng của Vibuma. Vui lòng cung cấp những thông tin cơ bản của công ty nhằm giúp mọi người biết thêm đến công ty của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phần FAQs bao gồm những câu hỏi thường gặp mà có thể bạn sẽ gặp phải trong suốt quá trình làm việc. Vui lòng tham khảo thêm ở mục FAQs này nếu bạn cần tìm hiểu thêm về Vibuma. Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline +84 903 637 937.

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Đăng tải thông tin

1. Chọn danh mục "Quản Lý Thương Hiệu"

2. Hoàn thành các thông tin công ty ở cột bên trái.

 

3. Tiến hành đăng tải thông tin thương hiệu, bấm nút "ADD BRAND" và điền thông tin theo cột bên phải.

4. Sau đó bấm "DONE"

 

5. Bạn sẽ có phần thông tin hoàn thiện như hình bên dưới

LƯU Ý

  • Miêu tả

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm những vật liệu đáp ứng được nhu cầu của họ. Điều này lý giải tại sao một miêu tả ngắn gọn, súc tích về thông tin công ty, thương hiệu cũng như về dòng sản phẩm mà công ty bạn cung cấp, là một trong những yếu tố giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Những thông tin chi tiết như nguồn gốc thương hiệu, những tiêu chuẩn kỹ thuật/ chứng nhận xanh của thương hiệu cũng như thời gian chờ sản phẩm…, sẽ góp phần giúp khách hàng cảm thấy tin dùng hơn khi đến với công ty của bạn.

Về ngôn ngữ sử dụng, chúng tôi có 2 ngôn ngữ sử dụng trên Vibuma: Tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mình muốn sử dụng, và có thể điền thông tin về công ty/ thương hiệu/ dòng sản phẩm của mình dưới một ngôn ngữ tùy chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn chỉnh tất cả những thông tin của mình bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, nhằm giúp thông tin của mình được đầy đủ một cách chuyên nghiệp, cũng như dễ dàng cho việc tìm kiếm của người dùng hơn.

  • Hình ảnh

Tất cả mọi người đều yêu thích những tấm ảnh đẹp. Một tấm ảnh phù hợp sẽ giúp miêu tả một cách tốt nhất sản phẩm của bạn và thu hút khách hàng.

Những khách hàng cảm thấy hứng thú với công ty của bạn cũng như với những thương hiệu, dòng sản phẩm được bạn đăng tải, sẽ muốn liên lạc với bạn để tìm hiểu thêm về những loại vật liệu mà công ty cung cấp. Tại Vibuma, chúng tôi hỗ trợ khách hàng – Người Dùng Tìm Kiếm với một chức năng Yêu Cầu Thông tin cho phép họ yêu cầu xin thông tin Nhà Cung Cấp trong trường hợp họ muốn xin tài liệu công ty, catalogue, file spec hoặc file CAD… Vì vậy, đừng quên kiểm tra hộp thư Vibuma hoặc hộp thư email của bạn để không bị lỡ bất kì email nào từ các khách hàng của mình.