1. Vibuma hoạt động như thế nào

Vibuma bắt đầu vào cuối năm 2015 khi một người kiến trúc sư người Đức ấp ủ muốn tạo nên một nơi tập trung toàn bộ những vật liệu xây dựng, nội thất, ngoại thất ở thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lý do Vibuma ra đời, nhằm giúp cho những người trong ngành như kiến trúc sư, những nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm những vật tư cần thiết cho dự án của họ. Vibuma sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ những thông tin về các loại vật liệu xây dựng và các nhà cung cấp tại Việt Nam.

 

Vibuma hướng tới việc mang lại thông tin minh bạch và làm phong phú sự lựa chọn của người tiêu dùng, với mục tiêu trở thành đối tác truyền thông về ngành vật liệu xây dựng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường, khiến các nhà cung ứng Vật liệu xây dựng sản xuất vật liệu với chất lượng tốt hơn và giả cả cạnh tranh hơn do sự minh bạch hóa thông tin của thị trường.

 

Vibuma kiểm chứng độ tin cậy và uy tín của các nhà cung cấp vật liệu xây dựng và phân loại chúng một cách logic và thông minh vào những thư mục rõ ràng, giúp việc tìm kiếm chúng trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, chúng tôi cũng cung cấp một hệ thống tin nhắn thông minh kết nối các nhà cung cấp với khách hàng chỉ bởi một cú click chuột, giúp họ có thể liên lạc với nhau và đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối.

Vibuma mang đến sự yên tâm cho các nhà cung cấp khi đăng kí trên hệ thống của chúng tôi bằng hệ thống xác nhận đăng ký tài khoản qua mã xác nhận. Cụ thể, để trở thành thành viên chính thức trên Vibuma, các nhà cung cấp phải hoàn thành quá trình đăng kí, xác nhận tài khoản trước khi có thể sử dụng Vibuma và các dịch vụ của chúng tôi. Khi đăng ký trên Vibuma, một email tự động chứa mã xác nhận sẽ được gửi đến email bạn đã dùng để đăng ký để có thể hoàn thành xác nhận thiết lập tài khoản.

Hệ thống nhắn tin của chúng tôi cho phép người dùng có thể liên hệ với các nhà cung cấp chỉ qua một cú click chuột vào nút Yêu Cầu Thông Tin. Sau đó, các nhà cung cấp có thể thấy những tin nhắn mà người  dùng đã gửi cho mình xuất hiện trong Hộp Thư của Vibuma. Tất cả những thông tin cá nhân của người dùng, cũng như về nội dung của tin nhắn sẽ luôn được bảo mật trên Vibuma. Sau đó, người dùng và nhà cung cấp có thể tiếp tục công việc của mình thông qua email riêng của họ.

Vibuma luôn luôn có mặt khi bạn cần chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi đã trả lời những câu hỏi thường gặp về Vibuma ở mục Tư Vấn. Tuy nhiên, nếu có bất kì câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang vibuma.com/contact, hoặc liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số hotline +84 903 637 937

Vị trí hiển thị thương hiệu phụ thuộc vào 2 yếu tố là: lượng thông tin cung cấp và mức độ cập nhật. Thông tin càng nhiều, điểm càng cao đồng thời đăng nhập kiểm tra, cập nhật thông tin thường xuyên sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên so với các thương hiệu khác.

Bạn cần cập nhật các thông tin cơ bản cho thương hiệu như: showroom, hình ảnh sản phẩm thực tế, khách hàng đã làm việc, catalogue (đường link), thông tin người phụ trách.

Sau khi hoàn thành giao diện mới, toàn bộ thông tin khách hàng sẽ vẫn được lưu trữ như ban đầu; tuy nhiên Vibuma đã thay đổi một số tính năng để phù hợp hơn. Chi tiết xin vui lòng tham khảo tạ http://vibuma.com.