Tầm nhìn – sứ mệnh

Vibuma đặt mục tiêu trở thành nguồn thông tin xây dựng miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Không cần đăng ký.Vibuma tạo ra một mạng lưới cung cấp hệ thống thông tin đa dạng cho những người quan tâm đến vật liệu xây dựng. Chúng tôi tạo ra hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên biệt, luôn được cập nhật. Mục tiêu của chúng tôi là có cơ sở dữ liệu với hơn 5000 tài nguyên vật liệu xây dựng được chia thành 20 bộ phận, ngoài ra chúng tôi còn phân loại và sắp xếp vật liệu xây dựng theo định dạng CSI.

 

Là một website cung cấp thông tin minh bạch về thị trường vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu  và có số lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

Vibuma sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ những thông tin về các loại vật liệu xây dựng và các nhà cung cấp. Kho dữ liệu này được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên công ty được thu thập nhờ liên kết với các đơn vị cung cấp VLXD trong thời gian dài. Vibuma hướng tới việc mang lại thông tin minh bạch và làm phong phú sự lựa chọn của người tiêu dùng, với mục tiêu trở thành đối tác truyền thông về ngành vật liệu xây dựng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường, khiến các nhà cung ứng Vật liệu xây dựng sản xuất vật liệu với chất lượng tốt hơn và giả cả cạnh tranh hơn do sự minh bạch hóa thông tin của thị trường.

“Đưa ra các so sánh nhằm tạo ra mạng lưới thông tin các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và chuyên gia phát triển dự án và các chuyên gia có liên quan trong ngành để họ có thể dễ dàng tìm hiểu, cập nhật và kết nối với các nhà sản xuất cung ứng nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc đối với dự án của họ.”

Vibuma mong muốn trở thành nguồn tìm kiếm dữ liệu trực tuyến miễn phí hàng đầu tại thị trường việt nam về thông tin liên quan đến các sản phẩm vật liệu xây dựng (building product). Mọi người đều có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm trên hệ thống Vibuma mà không yêu cầu đăng ký tài khoản hoặc tính phí sử dụng.

Vibuma tạo ra một hệ thống đa dạng các thông tin cho cộng đồng người quan tâm tới ngành vật liệu xây dựng, Chúng tôi tạo ra hệ thống dữ liệu chuyên dụng, phong phú và cập nhật nhất. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra hệ thống dữ liệu với hơn 500 chi tiết các mẫu vật liệu xây dựng được chia ra khoảng 20 các nhóm vật liệu xây dựng khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn phân loại và sắp xếp các mẫu vật liệu xây dựng theo từng nhóm dựa trên tiêu chuẩn của CSI

Mục tiêu của chúng tôi đó là các phiên bản vibuma đều có sẵn cho người dùng hệ điều hành IOS và android. Ứng dụng của Vibuma được cài đặt và miễn phí sử dụng, có sẵn ở App Store và Google Play.

Tất cả những sản phẩm, kể cả catalogue của nhà sản xuất và video đều được sử dụng và download miễn phí. Thử nghiệm website của chúng tôi có thể giúp các user mục tiêu tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất lớn đối với dự án của họ.