Tư vấn - Vibuma.com

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản

  1. Chọn vai trò của bạn trong hệ thống Vibuma.

2. Điền thông tin theo mẫu và chọn Đăng ký.

Bước 2: Xác nhận tài khoản:

Sau đó một email xác nhận sẽ được gửi tới email đăng ký để kích hoạt tài khoản. Check mail và xác nhận tài khoản để kích hoạt tài khoản bẳng cách: Nhấp vào “Confirm now

Vibuma bắt đầu vào cuối năm 2015 khi một người kiến trúc sư người Đức ấp ủ muốn tạo nên một nơi tập trung toàn bộ những vật liệu xây dựng, nội thất, ngoại thất ở thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lý do Vibuma ra đời, nhằm giúp cho những người trong ngành như kiến trúc sư, những nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm những vật tư cần thiết cho dự án của họ. Vibuma sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ những thông tin về các loại vật liệu xây dựng và các nhà cung cấp tại Việt Nam.

 

Bạn đang gặp một số vướng mắc khi sử dụng thư viện Vibuma??? Vui lòng xem thêm tại đây. Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua địa chỉ mail info@vibuma.com hoặc đường dây nóng +84 903 637 937.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ quảng cáo, vui lòng liên hệ +84 903 637 937.

Sau khi hoàn tất quá trình xác nhận tài khoản, bạn đã sẵn sàng để sử dụng các tính năng của Vibuma. Vui lòng cung cấp những thông tin cơ bản của công ty nhằm giúp mọi người biết thêm đến công ty của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phần FAQs bao gồm những câu hỏi thường gặp mà có thể bạn sẽ gặp phải trong suốt quá trình làm việc. Vui lòng tham khảo thêm ở mục FAQs này nếu bạn cần tìm hiểu thêm về Vibuma. Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline +84 903 637 937.

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Đăng tải thông tin

1. Chọn danh mục "Quản Lý Thương Hiệu"

2. Hoàn thành các thông tin công ty ở cột bên trái.

 

3. Tiến hành đăng tải thông tin thương hiệu, bấm nút "ADD BRAND" và điền thông tin theo cột bên phải.

4. Sau đó bấm "DONE"

 

5. Bạn sẽ có phần thông tin hoàn thiện như hình bên dưới

LƯU Ý

  • Miêu tả

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm những vật liệu đáp ứng được nhu cầu của họ. Điều này lý giải tại sao một miêu tả ngắn gọn, súc tích về thông tin công ty, thương hiệu cũng như về dòng sản phẩm mà công ty bạn cung cấp, là một trong những yếu tố giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Những thông tin chi tiết như nguồn gốc thương hiệu, những tiêu chuẩn kỹ thuật/ chứng nhận xanh của thương hiệu cũng như thời gian chờ sản phẩm…, sẽ góp phần giúp khách hàng cảm thấy tin dùng hơn khi đến với công ty của bạn.

Về ngôn ngữ sử dụng, chúng tôi có 2 ngôn ngữ sử dụng trên Vibuma: Tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mình muốn sử dụng, và có thể điền thông tin về công ty/ thương hiệu/ dòng sản phẩm của mình dưới một ngôn ngữ tùy chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn chỉnh tất cả những thông tin của mình bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, nhằm giúp thông tin của mình được đầy đủ một cách chuyên nghiệp, cũng như dễ dàng cho việc tìm kiếm của người dùng hơn.

  • Hình ảnh

Tất cả mọi người đều yêu thích những tấm ảnh đẹp. Một tấm ảnh phù hợp sẽ giúp miêu tả một cách tốt nhất sản phẩm của bạn và thu hút khách hàng.

Vị trí hiển thị thương hiệu phụ thuộc vào 2 yếu tố là: lượng thông tin cung cấp và mức độ cập nhật. Thông tin càng nhiều, điểm càng cao đồng thời đăng nhập kiểm tra, cập nhật thông tin thường xuyên sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên so với các thương hiệu khác.

Bạn cần cập nhật các thông tin cơ bản cho thương hiệu như: showroom, hình ảnh sản phẩm thực tế, khách hàng đã làm việc, catalogue (đường link), thông tin người phụ trách.

Sau khi hoàn thành giao diện mới, toàn bộ thông tin khách hàng sẽ vẫn được lưu trữ như ban đầu; tuy nhiên Vibuma đã thay đổi một số tính năng để phù hợp hơn. Chi tiết xin vui lòng tham khảo tạ http://vibuma.com.

Vibuma chứa toàn bộ thông tin về vật liệu xây dựng ở thị trường Việt Nam. Bạn chỉ cần điền vào khung tìm kiếm ở phía đầu trang Vibuma.com từ khóa bạn muốn tìm, có thể là tên của nhà cung cấp, hoặc tên của thương hiệu, loại vật liệu.

Ngoài người quản trị Vibuma hoặc cá nhân được uỷ quyền khác của website Vibuma ra, quý khách là người duy nhất được quyền truy nhập đến thông tin cá nhân của mình. Đăng ký sử dụng của quý khách được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn sự truy nhập trái phép. 

Mạng xã hội là một nền tảng để xây dựng nên những trang mạng xã hội của bạn hoặc những mối quan hệ xã hội giữa gia đình, bạn bè, đồng nghiệp – những người có cùng sở thích, chí hướng, mối quan tâm về một vấn đề nhất đình nào đó. Mạng xã hội giúp bạn kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua những người bạn chung, điều này tùy thuộc vào các mối quan hệ của bạn. Trên Vibuma, chúng tôi cho phép bạn chia sẻ các trang mạng xã hội của mình củng mọi người, cũng như chia sẻ những thông tin bạn quan tâm lên mạng xã hội của bạn, ví dụ như Facebook, Google Plus, và Pinterest.