2. Những cách tìm kiếm trên Vibuma

Vibuma chứa toàn bộ thông tin về vật liệu xây dựng ở thị trường Việt Nam. Bạn chỉ cần điền vào khung tìm kiếm ở phía đầu trang Vibuma.com từ khóa bạn muốn tìm, có thể là tên của nhà cung cấp, hoặc tên của thương hiệu, loại vật liệu.

Chúng tôi có 4 công cụ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

  1. Vật Liệu Chung

Lựa chọn tìm kiếm ở mục này, bạn có thể tìm kiếm những thông tin về vật liệu mình muốn bằng cách chọn những thư mục con đã được sắp xếp hợp lý. Bên cạn đó, mỗi thư mục con được đính kèm phần hình ảnh mô tả trực quan giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin.

  1. Vật Liệu Nhà Ở

Tại đây, Vibuma chia thành 5 nhóm khác nhau tượng trưng cho 5 loại phòng chức năng, bao gồm: Phòng Khách + Phòng Ngủ, Nhà Bếp, Phòng Tắm, Hồ Bơi/ Hồ Sục, Sân Vườn. Bạn có thể truy cập vào từng nhóm thư mục khác nhau tùy thuộc vào loại phòng chức năng bạn đang thực hiện.

  1. Vật Liệu Chuyên Biệt

Trong Vật Liệu Chuyên Biệt, chúng tôi chia ra làm 8 nhóm tương ứng với 8 loại dự án khác nhau. Ví dụ, bạn đang thực hiện một dự án về Khách Sạn/ Resort và muốn tìm những vật liệu thích hợp với dự án của mình; chỉ cần click vào và Vibuma sẽ mang đến cho bạn một danh sách những vật liệu liên quan đến dự án bạn đang thực hiện.

  1. Tiêu Chuẩn CSI

Construction Specifications Institute (CSI) – Viện nghiên cứu các phân loại vật liệu xây dựng – Viện này được thành lập ở và thiết lập tiêu chuẩn cho ngành vật liệu xây dựng ở Mỹ và Canada.Tại mục này, bạn có thể tìm kiếm những thông tin về vật liệu bằng cách xem qua danh sách các loại vật liệu dược phân chia hợp lý theo những hạng mục. Việc phân chia logic này giúp các kiến trúc sư và các chuyên gia dễ dàng tìm kiếm những thông tin vật liệu cần thiết cho dự án của mình (như một danh bạ tìm kiếm). Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những tiêu chuẩn riêng về các thông tin vật liệu của họ. Tại Việt Nam, chúng ta sử dụng CSI.

Nếu có bất kì câu hỏi nào về việc người dùng có thể sử dụng Vibuma như thế nào, vui lòng xem thêm tại mục Tư Vấn của chúng tôi ở phần Tư Vấn

 

Người dùng có thể liên hệ với các nhà cung cấp để yêu cầu cung cấp thêm thông tin thông qua Vibuma website bằng cách click vào nút Yêu Cầu Thông Tin. Hoặc người dùng cũng có thể liên lạc trực tiếp với nhà cùng cấp qua địa chỉ email mà họ cung cấp trên Vibuma.