News & Knowledge

SLATE LITE – VẬT LIỆU THAY THẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Slate Lite là một sản phẩm của Đức dùng để thay thế đá tự nhiên, dễ lắp đặt, trọng lượng nhẹ. Nó là một loại veneer đá mỏng với lớp bồi sợi thủy tinh, đặc tính chống cháy, cứng cáp do đó được sử dụng để ốp tường nội và ngoại thất.
Xem Thêm 

SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA – SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Shophouse Primavera Phú Quốc là dự án nhà phố thương mại duy nhất có view biển trực diện và là dự án nhà phố thương mại duy nhất được xây dựng theo thiết kế nhà ở kiểu Địa Trung Hải với kiến trúc nhà cao tầng xây trên sườn núi ven biển.
Xem Thêm 

SƠN HIỆU ỨNG

Sơn hiệu ứng ngày càng được ưa chuộng trong các dự án cao cấp. Đây là dòng sản phẩm đang dần thay thế giấy dán tường bởi tính thẩm mỹ cao, hiệu ứng sinh động và khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.
Xem Thêm 

Vibuma Night - Đêm Gắn Kết VIBUMA

Vibuma Night là sự kiện được tổ chức hàng quý, mang đến một không gian ấm cúng để giao lưu và gắn kết tất cả các đối tác trong cộng đồng xây dựng Việt Nam.
Xem Thêm 

INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC LONG BEACH RESORT – THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc Marina, InterContinental Condotel (InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort) là sản phẩm khu căn hộ Condotel duy nhất tại Châu Á được quản lý và cho thuê bởi thương hiệu hàng đầu thế giới InterContinental.
Xem Thêm 

ĐÁ XUYÊN SÁNG NHÂN TẠO

Đá xuyên sáng nhân tạo được đánh giá là sản phẩm thay thế hoàn hảo và tiết kiệm. Sản phẩm mang tính năng xuyên sáng tuyệt vời của đá tự nhiên, tuy nhiên sản phẩm lại có giá thành thấp hơn rất nhiều. Sản phẩm ra đời mang một làn gió mới đến cho ngành kiến trúc, góp phần tạo nên những công trình nghệ thuật...
Xem Thêm 

DANANG GOLDEN BAY HOTEL – VẺ ĐẸP CỦA KỲ QUAN

Golden Bay Đà Nẵng là khách sạn 5 sao với những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là khách sạn đầu tiên ở Đà Nẵng có phòng nghỉ dưỡng và căn hộ dát vàng với nét kiến trúc được lấy cảm hứng từ sự sang trọng của vàng và khung cảnh hùng vĩ của vịnh Đà Nẵng.
Xem Thêm 

BÊ TÔNG TRANG TRÍ

Bê tông trang trí là một trong những sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng có thể thay thế gạch truyền thống trước đây, ưu điểm lớn nhất là giảm sự ô nhiễm môi trường, giảm kinh phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Xem Thêm 

LÀNG SEN VIỆT NAM

Làng Sen Việt Nam là một khu đô thị văn hóa - thương mại - du lịch trong tương lai, một điểm đến du lịch sinh thái và là điểm dừng chân lí tưởng dành cho những du khách muốn trải nghiệm văn hóa Việt.
Xem Thêm 

GẠCH GIẢ GỖ - THỜI ĐẠI CỦA VẬT LIỆU THAY THẾ

Gỗ được xem là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế ngày nay, do bị hạn chế về mặt sử dụng lâu dài nên gạch giả gỗ ra đời như một giải pháp nhằm khắc phục các nhược điểm và thay thế hoàn hảo cho gỗ ốp lát.
Xem Thêm 
Chào mừng đến với Vibuma!
Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của bạn để website ngày một hoàn thiện hơn.