News & Knowledge

INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC LONG BEACH RESORT – THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc Marina, InterContinental Condotel (InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort) là sản phẩm khu căn hộ Condotel duy nhất tại Châu Á được quản lý và cho thuê bởi thương hiệu hàng đầu thế giới InterContinental.
Xem Thêm 

ĐÁ XUYÊN SÁNG NHÂN TẠO

Đá xuyên sáng nhân tạo được đánh giá là sản phẩm thay thế hoàn hảo và tiết kiệm. Sản phẩm mang tính năng xuyên sáng tuyệt vời của đá tự nhiên, tuy nhiên sản phẩm lại có giá thành thấp hơn rất nhiều. Sản phẩm ra đời mang một làn gió mới đến cho ngành kiến trúc, góp phần tạo nên những công trình nghệ thuật...
Xem Thêm 

DANANG GOLDEN BAY HOTEL – VẺ ĐẸP CỦA KỲ QUAN

Golden Bay Đà Nẵng là khách sạn 5 sao với những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là khách sạn đầu tiên ở Đà Nẵng có phòng nghỉ dưỡng và căn hộ dát vàng với nét kiến trúc được lấy cảm hứng từ sự sang trọng của vàng và khung cảnh hùng vĩ của vịnh Đà Nẵng.
Xem Thêm 

BÊ TÔNG TRANG TRÍ

Bê tông trang trí là một trong những sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng có thể thay thế gạch truyền thống trước đây, ưu điểm lớn nhất là giảm sự ô nhiễm môi trường, giảm kinh phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Xem Thêm 

LÀNG SEN VIỆT NAM

Làng Sen Việt Nam là một khu đô thị văn hóa - thương mại - du lịch trong tương lai, một điểm đến du lịch sinh thái và là điểm dừng chân lí tưởng dành cho những du khách muốn trải nghiệm văn hóa Việt.
Xem Thêm 

GẠCH GIẢ GỖ - THỜI ĐẠI CỦA VẬT LIỆU THAY THẾ

Gỗ được xem là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế ngày nay, do bị hạn chế về mặt sử dụng lâu dài nên gạch giả gỗ ra đời như một giải pháp nhằm khắc phục các nhược điểm và thay thế hoàn hảo cho gỗ ốp lát.
Xem Thêm 

CĂN HỘ KHÁCH SẠN ARIYANA ĐÀ NẴNG

Ariyana Đà Nẵng tọa lạc ngay tại khu Resort Furama Đà Nẵng – được bình chọn là khu nghỉ mát số 1 Việt Nam, cũng như hàng đầu Châu Á. Ariyana là nơi được chọn lựa để đón tiếp những phái đoàn ngoại giao quốc tế, tổ chức các sự kiện quốc gia.
Xem Thêm 

KÍNH LOW-E TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG Korn Architects

Kính Low-E là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm.
Xem Thêm 

MELIA HỒ TRÀM – GIẤC MƠ NGHỈ DƯỠNG KIỂU MỸ

Melia Hồ Tràm là một khu nghỉ dưỡng 5 sao, hướng biển mang cảm hứng từ The Hamptons ở New York Mỹ - là nơi quy tụ những biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần và là ngôi nhà mùa hè của những nhân vật nổi tiếng
Xem Thêm 

VÁN SÀN GỖ

Ván sàn gỗ đã từ lâu trở thành loại vật liệu phổ biến cho nhiều dự án từ dân dụng đến công trình lớn. Tuy nhiên mỗi loại sẽ khác nhau về đặc tính cấu tạo cũng như độ dày vật lí, vì vậy bài viết sẽ cung cấp cho người đọc kiến thức khái quát nhất về các loại ván sàn.
Xem Thêm 
Chào mừng đến với Vibuma!
Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của bạn để website ngày một hoàn thiện hơn.