SÀN CORK WINCANDERS – VẬT LIỆU XANH

Sàn Cork Wicanders đạt được sự ưu việt của mình nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Corktech, sử dụng một lớp lõi bằng cork cao cấp, giúp đem lại sự thoải mái, giảm tiếng ồn và ấm chân. Lớp lót cork bên dưới củng cố cách nhiệt và cách âm, mang đến một không gian im lặng và tiết kiệm chi phí năng lượng.

Sàn Cork Wicanders (nguồn: Internet)

Cork là vật liệu làm từ lớp vỏ ngoài của cây sồi được thu hoạch 9 năm một lần từ những cây sồi trên 25 năm tuổi.

Cocktech là kết hợp  giữa đặc tính tự nhiên độc đáo của vật liệu cork và công nghệ sản xuất hiện đại nhất để tạo ra cấu trúc đa lớp độc đáo của sàn cork hội tụ đầy đủ cả vẻ đẹp, sự thoải mái và độ bền.

Sàn Cork Wicanders (nguồn: Internet)

Sàn Wicanders ứng dụng công nghệ Corktech, sử dụng một lớp lõi bằng cork cao cấp, giúp đem lại sự thoải mái, giảm tiếng ồn và ấm chân.

Những lợi ích của Corktech - Sàn Cork Wicanders

Giảm tiếng ồn: Sàn Wicanders cũng hoạt động như một bộ đệm giảm tiếng ồn giữa sàn nhà và các phòng bên dưới, giảm đến 53% âm thanh đi lại. Vì vậy, không chỉ Wicanders làm giảm tiếng ồn bên trong một căn phòng, nó cũng làm giảm tiếng ồn cho các phòng bên dưới. Điều này đặc biệt thuận tiện trong các căn hộ và khách sạn, khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài.

Sàn Cork Wicanders (nguồn: Internet)

Chống va đập: Cấu trúc của Cork bao gồm hàng triệu tế bào nhỏ chứa đầy không khí và có đến 40 triệu tế bào như thế trên mỗi cm³. Chính cấu trúc tổ ong này giải thích tại sao cork là chất liệu đàn hồi. Sàn Wicanders có chất lượng đàn hồi tuyệt vời và có khả năng phục hồi trở lại sau các va đập mạnh. Khả năng giảm sốc cao cũng giúp sàn cork có vòng đời dài hơn.

Sàn Cork Wicanders (nguồn: Internet)

Cách nhiệt tự nhiên: Nhờ vào cấu trúc tổ ong độc đáo được tạo thành bởi hàng triệu tế bào chứa đầy không khí, sàn Wicanders còn có tính chất cách nhiệt. Đặc điểm này của cork trong sàn Wicanders giúp giữ nhiệt độ sàn tối ưu quanh năm và làm cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu khi chạm vào, thậm chí là chân đất.

Sàn Cork Wicanders (nguồn: Internet)

 

bài viết khác:

FLAMINGO CAT BA BEACH RESORT – BẢN GIAO HƯỞNG BỐN MÙA

Sau thành công của dự án biệt thự trên cao, Flamingo tiếp tục mang đến siêu phẩm mới tại Cát Bà – Flamingo Cát Bà. Được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp, ngay từ khi công bố thông tin, Flamingo Cát Bà Beach Resort đã sớm thu hút được sự quan tâm của các... Xem Thêm

EM DIATOMITE - VẬT LIỆU XANH

EM Diatomite là vật liệu hoàn thiện dành cho tường thay thế cho sơn nước và giấy dán tường có nguồn gốc thiên nhiên, xuất xứ Nhật Bản, chịu được nhiệt lên đến hàng trăm độ C, có khả năng điều chỉnh độ ẩm, giúp tường nhà không đọng nước, bong tróc. Xem Thêm

SUN PLAZA GRAND WORLD – ĐẠI THẾ GIỚI TRONG LÒNG KỲ QUAN

Sun Plaza Grand World là dự án quần thể nhà phố thương mại đầu tiên của Sun Group mang thương hiệu Sun Plaza – thương hiệu bất động sản bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại và nhà phố thương mại cao cấp, sang trọng. Xem Thêm

BÊ TÔNG THẤM TIÊU NƯỚC

Bê tông thấm tiêu là loại bê tông rỗng dạng tổ ong có tác dụng tăng cường độ xốp mặt đường là một phương pháp độc đáo và hiệu quả được sử dụng bởi các chuyên gia để giải quyết vấn đề môi trường và hỗ trợ sự tăng trưởng bền vững, gọi là bê tông xốp, bê tông thẩm thấu... Xem Thêm