VIETBUILD exhibition 2020:

Ngày 30/09 vừa qua, triển lãm Vietbuild được khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)-quận 7 với chủ đề “Bất động sản-kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”.

Ngày 30/09 vừa qua, triển lãm Vietbuild được khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)-quận 7 với chủ đề “Bất động sản-kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”.

(Nguồn: Internet)

Triển lãm diễn ra từ ngày 30/09-04/10 với sự góp mặt của gần 1500 gian hàng từ khắp các thương hiệu trên thế giới.

(Nguồn: Internet)

Đến với sự kiện này, Vibuma mong muốn có thể kết nối với các nhà cung cấp các mặt hàng trong và ngoài nước, nhằm đem đến cho người sử dụng website Vibuma nhiều sự lựa chọn hơn, thông tin xác thực về các sản phẩm hiện có và được phát triển tại thị trường Việt Nam.

 Bên cạnh đó, là thắt chặt quan hệ với các nhà phân phối đã và đang sử dụng dịch vụ của Vibuma,nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

(Nguồn: Vibuma.com)

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm thuộc nhiều lĩnh vực: xây dựng, kiến trúc, trang trí, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, phụ kiện….

(Nguồn: Vibuma.com)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Với sứ mệnh là đem thông tin chính xác, tin cậy về vật liệu và công nghệ mới nhất đến gần hơn nữa với người tiêu dùng. Sau sự kiện, Vibuma hứa hẹn sẽ đem đến nhưng sản phẩm chất lượng cũng như nguồn vật tư ngày càng đa dạng hơn, phong phú hơn, bắt kịp với xu hướng cũng như thị hiếu của thị trường ngày nay trên website: https://vibuma.com/ trong thời gian sắp tới.

 

bài viết khác:

Những vật liệu chung của tường

Đây là một số loại vật liệu khác nhau với các thành phần cấu tạo và thuộc tính khác nhau, được sử dụng trong xây dựng tường hiện nay. Các chức năng khác nhau như có thể chịu tải hoặc không chịu tải. Xem Thêm

Sự khác nhau giữa vữa và keo dán

Vữa xây dựng và keo dán gạch được sử dụng đồng thời trong lĩnh vực xây dựng và là sản phẩm gốc của xi măng. Mặc dù cả hai đều là sản phẩm gốc của xi măng, chúng khác nhau về thuộc tính, khác nhau về cách sử dụng, khác nhau về mục đích đáp ứng. Sự khác biệt chính được tìm thấy ở... Xem Thêm

Các loại ốp tường được sử dụng hiện nay

Ốp tường là một loại lớp bảo vệ của một kết cấu khỏi các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Nó hiện là một trong những kỹ thuật phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Phổ biến nhất các vật liệu được sử dụng cho ốp là đá, gạch, gỗ, bê tông và kim loại. Nhưng với nhu cầu... Xem Thêm

Ưu nhược điểm của sơn nước và sơn dầu

Bạn không chắc loại sơn nào tốt nhất cho dự án của bạn? Vậy thì đừng bỏ qua nghiên cứu này nhé. Xem Thêm

Tre nứa trong ngành xây dựng.

• Tre có cường độ nén cao và trọng lượng nhẹ, là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều nhất để hỗ trợ cho việc thi công bê tông, đặc biệt là ở những nơi có nhiều tre. • Tre được sử dụng để xây dựng giàn giáo, cầu và các công trình, nhà ở. • Do có một hệ... Xem Thêm