Lễ Động Thổ Dự Án Condotel Và Biệt Thự Kahuna Hồ Tràm Strip

Ngày 14 tháng 12 vừa qua, công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) đã chính thức khởi công dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip.


Nguồn: Báo Doanh Nhân Plus

Thuộc giai đoạn thứ năm của dự án Hồ Tràm Strip, Kahuna bao gồm 164 căn hộ nghỉ dưỡng, 36 biệt thự hai tầng tách biệt và 8 biệt thự bờ biển. Dự án này gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip với 541 phòng tiêu chuẩn năm sao, vốn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và sở hữu nhiều giải thưởng nhất Việt Nam. Đối diện The Grand là sân gôn The Bluffs do gôn thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế và khu biệt thự Gallery Villas. Tòa tháp The Beach Club 559 phòng tiêu chuẩn năm sao sẽ bổ sung thêm nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cho du khách và nâng số phòng của resort lên 1.100 phòng sau khi xây hoàn thiện vào năm 2018.

Nguồn: Báo Doanh Nhân Plus

Dự án Kahuna có giá từ 2 tỷ đồng (khoảng 88.800 USD) đối với căn hộ tiêu chuẩn một phòng ngủ, 9 tỷ đồng (khoảng 400.000 USD) đối với căn hộ áp mái. Giá biệt thự dao động từ 7,9 tỷ đồng (khoảng 350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (khoảng 900.000 USD). Nhà đầu tư sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại Kahuna, hưởng 8% / năm lợi nhuận trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu. Sau đó, nhà đầu tư được hưởng doanh thu ròng theo tỉ lệ 60/40 trong 8 năm còn lại của hợp đồng chương trình cho thuê.

Nguồn: Báo Doanh Nhân Plus

 
 

Tin tức trong ngành khác:

LÀNG SEN VIỆT NAM

Làng Sen Việt Nam là một khu đô thị văn hóa - thương mại - du lịch trong tương lai, một điểm đến du lịch sinh thái và là điểm dừng chân lí tưởng dành cho những du khách muốn trải nghiệm văn hóa Việt.
Xem Thêm 

GẠCH GIẢ GỖ - THỜI ĐẠI CỦA VẬT LIỆU THAY THẾ

Gỗ được xem là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế ngày nay, do bị hạn chế về mặt sử dụng lâu dài nên gạch giả gỗ ra đời như một giải pháp nhằm khắc phục các nhược điểm và thay thế hoàn hảo cho gỗ ốp lát.
Xem Thêm 

CĂN HỘ KHÁCH SẠN ARIYANA ĐÀ NẴNG

Ariyana Đà Nẵng tọa lạc ngay tại khu Resort Furama Đà Nẵng – được bình chọn là khu nghỉ mát số 1 Việt Nam, cũng như hàng đầu Châu Á. Ariyana là nơi được chọn lựa để đón tiếp những phái đoàn ngoại giao quốc tế, tổ chức các sự kiện quốc gia.
Xem Thêm 

KÍNH LOW-E TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG Korn Architects

Kính Low-E là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm.
Xem Thêm 
Chào mừng đến với Vibuma!
Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của bạn để website ngày một hoàn thiện hơn.