Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với Vibuma!

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vibuma. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần Koipa Việt Nam có trụ sở tại Lầu 2, Phòng 201, tòa nhà Kim Đô, số 123 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1.

Trước khi bắt đầu sử dụng trang web Vibuma và các dịch vụ mà Vibuma cung cấp, quý khách phải đồng ý và chấp thuận với các Điều Khoản Sử Dụng sau đây. Mọi thắc mắc về những Điều khoản này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại phần Liên Hệ Với Chúng Tôi. Tất cả câu hỏi cũng như phản hồi của quý khách sẽ được Vibuma tiếp nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể. Mục tiêu của Điều Khoản Sử Dụng là để tạo sự chấp thuận giữa phía quý khách hàng và Vibuma.

Website là trang thông tin điện tử, nguồn cung cấp các thông tin về dữ liệu vật liệu xây dựng trực tuyến tại Việt Nam.

Điều Khoản Sử Dụng của website Vibuma chính là tài liệu này, có thể gọi tắt là Điều khoản.

Tài nguyên là các thông tin, hình ảnh, tập tin dữ liệu hoặc bất cứ thông tin và/ hoặc tư liệu nào trên website này.

Người sử dụng bao gồm những người đăng ký thành viên tại Vibuma (Nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối độc quyền, đại lý ủy quyền, văn phòng đại diện) cung cấp thông tin cho Vibuma, gọi tắt là Nhà Cung Cấp.

Bất cứ ai khác truy cập vào Vibuma này để sử dụng website hoặc tìm kiếm các tài nguyên trên Vibuma; có thể được xưng hô là Người Dùng Tìm Kiếm.

Quý Khách Hàng là từ dùng gọi chung cho Nhà Cung Cấp và Người Dùng Tìm Kiếm

Trang web vật liệu xây dựng Vibuma (địa chỉ www.vibuma.com) được thiết kế cho phép  những Nhà Cung Cấp thiết bị vật liệu xây dựng tại thị trường Việt Nam có thể đăng tải thông tin về công ty, cũng như những thương hiệu, dòng sản phẩm mà họ cung cấp. Đồng thời nhắm đến đối tượng Người Dùng Tìm Kiếm là những người  có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, xây dựng… muốn tìm hiểu tất cả thông tin về thị trường vật liệu xây dựng, trang trí nội thất…

Mọi hoạt động trên Vibuma đều được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách Hàng nói chung.

Nhà Cung Cấp - Thành viên đăng ký tham gia Vibuma là doanh nghiệp có nhu cầu đăng thông tin quảng bá cho quý công ty cũng như các thương hiệu, dòng sản phẩm mà công ty mình sở hữu; hoặc xem những thông tin khác từ các thành viên khác đăng lên nhằm tìm hiểu thêm về thị trường vật liệu liên quan.

Thành viên đăng ký sử dụng Vibuma phải đồng ý các điều sau:

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Thành viên tự bảo vệ mật khẩu của mình, giám sát quản lý các thông tin có liên quan đến tài khoản cá nhân/ doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, thành viên chịu trách nhiệm với việc bàn giao cho bất kỳ cá nhân nào khác mật khẩu cũng như quyền truy cập vào tài khoản của mình.
 • Mọi thông tin được thành viên cung cấp cho Vibuma là thông tin minh bạch, chuẩn xác, đầy đủ và đúng sự thật.

1. Phân Loại Thành Viên

Để tham gia vào Vibuma, quý khách cần thực hiện bước Đăng Ký Thành Viên. Bước Đăng Ký Thành Viên sẽ được hướng dẫn cụ thể tại đây “Đăng Ký Thành Viên” (link). Cụ thể, chúng tôi có 4 phân loại thành viên như sau:

Thành Viên Kim Cương

Thành Viên Vàng

Thành Viên Bạc

Thành Viên Tự Do

Là thành viên sử dụng website Vibuma để tìm kiếm những thông tin cần thiết cho dự án, công việc cũng như các ngành nghề liên quan… trên Vibuma. Không cần phải đăng ký, không tốn phí, thành viên chỉ có quyền tìm kiếm và xem những thông tin trên Vibuma mà không thể đăng tải, chỉnh sửa bất kì nội dung gì lên Vibuma. Tuy nhiên, Thành Viên Tự Do vẫn có quyền tải những nội dung mình tìm kiếm về máy, phục vụ cho công việc cá nhân của mình.

2. Đăng Ký Thành Viên

Các Nhà Cung Cấp muốn đăng ký tham gia vào website Vibuma phải đồng ý với Điều Khoản Sử Dụng mà chúng tôi đã đề ra. Nếu không, chúng tôi rất tiếc không thể cung cấp dịch vụ cho quý khách.

Sau khi đã đọc và chấp nhận Điều Khoản Sử Dụng Vibuma, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn chi tiết để hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên cho website Vibuma tại đây

3. Hạn Chế Hoạt Động

Vibuma có quyền không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website hoặc bất kì tài nguyên nào thuộc về Vibuma vào một trong những việc sau:

 1. Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam
 2. Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bất kì cá nhân, tổ chức thứ 3 , cũng như trái với các chính sách Vibuma đã đề ra
 3. Sử dụng thông tin  được cung cấp trên website Vibuma để quấy rầy, xâm phạm đến quyền tự do của bất kì cá nhân, tổ chức nào; hoặc làm nhục, phỉ bang, bôi nhọ người khác.
 4. Truyền đi những phần mềm độc hại, virus gây hư hại đến hoạt động của Vibuma nói chung và đến các người dùng khác nói riêng
 5. Sử dụng, thu thập tài nguyên của Vibuma cho bất kỳ mục đích kinh doanh, thương mại nào khác mà không có sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản với Vibuma.
 6. Xâm phạm đến hoạt động, quyền lợi và lợi ích hợp pháp của website Vibuma
 7. Copy, sửa đổi nội dung trang web Vibuma bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
 8. Sử dụng thông tin của những thành viên khác mà không được sự đồng ý của họ.
 9. Bất cứ hành động nào không hợp pháp và bị cấm bởi các bộ luật tương ý
 10. Bất cứ hành động nào Vibuma cho rằng không thích hợp

1. Quyền Lợi và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

 • Yêu cầu Nhà Cung Cấp thực hiện nghiên túc quyền và nghĩa vụ theo đúng nội dung tại Hợp Đồng.
 • Yêu cầu Người Dùng Tỉm Kiếm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực khi thực hiện gửi yêu cầu thông tin từ Nhà Cung Cấp.
 • Có quyền từ chối, tạm ngưng hoặc chấm dứt ngay tư cách thành viên của các Nhà Cung Cấp cũng như quyền truy cập sử dụng tài khoản của họ trên vibuma bất kì khi nào nếu như Vibuma nhận thấy được những điểm đáng ngờ trong trong các thông tin được cung cấp của quý khách hàng. Tuy nhiên, Vibuma sẽ thông báo trước cho các Nhà Cung Cấp nếu có bất kì vấn đề nào.
 • Tất cả những tài nguyên trong website Vibuma đều thuộc quyền sỡ hửu của Vibuma, trực thuộc Công ty cổ phần Koipa Việt Nam và/ hoặc những thành viên đăng ký của chúng. Mọi thông tin đều được bảo vệ bởi Luật sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan đến bản quyền, logo, bằng sáng chế, thiết kế…
 • Người Dùng Tìm Kiếm có quyền sử dụng Vibuma, cũng như các tài nguyên trên Vibuma không nhằm mục đích kinh doanh. Bất kỳ việc sử dụng nào khác bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, bán hay xuất bản bất kì tài nguyên nào của Vibuma đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước với Vibuma bằng văn bản.
 • Tất cả nhãn hiệu, logo của Vibuma đều đã được đăng ký và bảo hộ theo Luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

2. Trách nhiệm của Vibuma

 • Đăng ký Vibuma với cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Xậy dựng Điều Khoản Sử Dụng, Quy Định Bảo Mật, Tư Vấn hướng dẫn sử dụng cho Quý Khách Hàng là Nhà Cung Cấp và Người Dùng Tìm Kiếm.
 • Ban hành cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của các Nhà Cung Cấp trên Vibuma là trung thực, chính xác và đầy đủ.
 • Ngăn chặn và gỡ bỏ khỏi Vibuma những thông tin không xác thực, hoặc những thông tin xấu vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam.
 • Lưu giữ những thông tin đã đăng ký của Nhà Cung Cấp, đồng thời bảo mật thông tin của Quý Khách Hàng. Chi tiết xem tại Quy Định Bảo Mật của Vibuma.

Hỗ trợ Quý Khách Hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh giữa đôi bên

 

 

Khi Quý Khách Hàng đồng ý sử dụng website này, quý khách phải chấp nhận những trường hợp phát sinh lỗi xảy ra do rủi ro. Vì vậy:

 1. Vibuma không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp có những lỗi kỹ thuật phát sinh, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Vibuma gây ra.
 2. Vibuma không đảm bảo tính chính xác hoàn toàn 100%, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích sử dụng đa dạng của quý khách, tuy vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu đó. Các nguồn tài nguyên tại Vibuma mang tính chất tham khảo do các Nhà Cung Cấp cung cấp.
 3. Vibuma chỉ hỗ trợ giải quyết tranh chấp phát sinh giữa Nhà Cung Cấp và Người Dùng Tìm Kiếm. Vibuma không đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết hoặc đền bù thiệt hại (nếu có) khi lỗi phát sinh đến từ Nhà Cung Cấp hoặc Người Dùng Tìm Kiếm.
 4. Vibuma không chịu trách nhiệm nếu một trong hai Quý Khách Hàng cung cấp những thông tin sai lệch. Mọi thông tin được Quý Khách Hàng bảo đảm cung cấp một cách minh bạch và trung thực. Nếu có bất kì phản ánh nào về chất lượng của thông tin mà Quý Khách Hàng cung cấp, Quý Khách Hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước bên còn lại cũng như trước pháp luật nhà nước Việt Nam.
 5. Website Vibuma có thể kết nối tới các website khác của bên thứ ba. Các liên kết này được cung cấp nhằm cho mục đích giúp người sử dụng có thêm thông tin từ các nguồn thông tin liên quan, có thể hữu ích cho công việc của quý khách. Vibuma không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm cũng như các dịch vụ mà những đường link này kết nối tới. Vibuma khuyến khích Quý Khách Hàng nên xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website liên kết đó trước khi sử dụng.

 

1. Quyền Lợi Của Quý Khách Hàng

1.1 Quyền Lợi Của Nhà Cung Cấp

 • Được đăng ký tài khoản miễn phí tại Vibuma với tên truy cập và mật khẩu riêng để tiến hành sử dụng dịch vụ của Vibuma.
 • Được quyền truy nhập và toàn quyền quản lý, cập nhật, chỉnh sửa tất cả những thông tin cùa Nhà Cung Cấp bất cứ khi nào.
 • Có quyền khiếu nại đối với mọi vấn đề phát sinh đến chất lượng dịch vụ. Mọi khiếu nại, ý kiến đóng góp đều được Vibuma tiếp thu và phản hồi tích cực trong vòng 48 giờ kể từ thời gian nhận khiếu nại (không tính thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ).

 

1.2 Quyền Lợi Của Người Dùng Tìm Kiếm

 • Được tìm kiếm thông tin trên Vibuma một cách thoải mái mà không phải tốn phí; đồng thời được sử dụng các nguồn tài nguyên của Vibuma nhưng không vào mục đích kinh doanh. Chi tiết được nêu rõ ở khoản III, điều 1: Quyền Lợi và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Của Vibuma.
 • Có quyền khiếu nại Nhà Cung Cấp nếu gặp vấn đề với các thông tin mà Nhà Cung Cấp đó đã cung cấp và đăng tải trên Vibuma..
 • Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền can thiệp trong trường hợp tranh chấp với Nhà Cung Cấp không được giải quyết thỏa đáng.

 

2. Trách Nhiệm Của Quý Khách Hàng

2.1 Trách Nhiệm Của Nhà Cung Cấp

 • Chịu trách nhiệm về các vấn đề lưu giữ, bảo mật tên đăng ký, mật khẩu của tài khoản dùng đăng nhập vào hệ thống Vibuma. Trường hợp phát hiện có sự xâm nhập trái phép tài khoản của mình, vui lòng thông báo kịp thời với Vibuma. Nếu quên mật khẩu, vui lòng yêu cầu thiết lập lại mật khẩu mới.
 • Khi đăng nhập trên Vibuma, Nhà Cung Cấp sẽ được yêu cầu cung cấp một số những thông tin cơ bản bắt buộc, Nhà Cung Cấp có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin này.
 • Giải quyết sự cố hoặc tranh chấp với Người Dùng Tìm Kiếm nếu có bất kì thông tin khiếu nại nào về những thông tin mà Nhà Cung Cấp đăng tải là sai sự thật, hoặc vi phạm bản quyền. Chi tiết về Giải Quyết Tranh Chấp/ Khiếu Nại vui lòng xem ở khoản V. Giải Quyết Tranh Chấp/ Khiếu Nại.
 • Tuân thủ mọi quy định mà Điều Khoản Sử Dụng này đã nêu ra.

 

2.2 Trách Nhiệm Của Người Dùng Tìm Kiếm

 • Không sao chép, truyền tải các nguồn tài nguyên trên Vibuma vào mục đích kinh doanh riêng mà không có sự đồng ý của Vibuma. Chi tiết xem ở khoản III, điều 1: Quyền Lợi và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Của Vibuma.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin bắt buộc khi thực hiện yêu cầu các Nhà Cung Cấp gửi thông tin liên quan về công ty, thương hiệu, dòng sản phẩm của họ.
 • Không sử dụng các thông tin liên hệ (gồm email, số điện thoại) được cung cấp trên Vibuma vào mục đích spam thư rác, quảng cáo, hoặc truyền tải những nội dung không phù hợp với đạo đức và quy định của phát luật Việt Nam.

 

 

1. Quy Trình Tiếp Nhận Tranh Chấp/ Khiếu Nại

Các tranh chấp, khiếu nại sẽ được Quý Khách Hàng gửi đến bằng những cách sau:

 • Hot line: 0903 637 937, thứ 2 – thứ 6 (trừ t7, CN và ngày lễ) từ 8:30 – 18:00
 • Email: support@vibuma.com
 • Thư: Phòng chăm sóc khách hàng Vibuma – Phòng 201, 123 Lê Lợi, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

 

2. Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp/ Khiếu Nại

Mọi thắc mắc, tranh chấp, khiếu nại của khách hàng sẽ được Vibuma ghi nhận và hồi đáp chậm nhất là 48h kể từ ngày tiếp nhận khiếu nại (trừ thứ 7, CN và ngày lễ).

Vibuma tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật Việt Nam về quyền lợi của Quý Khách Hàng, nhất là Người Dùng Tìm Kiếm Vì vậy, Vibuma đề nghị các Nhà Cung Cấp vui lòng cung cấp đầy đủ, trung thực và minh bạch hóa các thông tin về công ty của mình cũng như về thương hiệu, dòng sản phẩm.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa Quý Khách Hàng là Người Dùng Tìm Kiếm và Nhà Cung Cấp trên Vibuma mà lỗi thuộc về phía Nhà Cung Cấp, Vibuma sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển quyền xử lý sang các cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Đồng thời, Vibuma sẽ gỡ bỏ hoàn toàn những thông tin liên quan đến Nhà Cung Cấp đó khỏi hệ thống Vibuma.

Mọi hình thức tranh chấp, khiếu nại phát sinh giữa Vibuma cũng như các Quý Khách Hàng sẽ được giải quyết bằng thương lượng. Tuy nhiên, nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa hai bên Quý Khách Hàng nói trên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích cho các bên.

Vui lòng xem thêm điều IV. Loại Trừ Trách Nhiệm của Vibuma.


 

Chào mừng đến với Vibuma!
Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của bạn để website ngày một hoàn thiện hơn.