Tư vấn - Vibuma.com

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản

 1. Vào trang giao diện của Supplier tại đây để đăng ký tài khoản

 1. Điền đầy đủ thông tin “Họ Tên” , “Email (sẽ là tên tài khoản) “ và “Tên Công Ty

>> Nhấp “Welcome Vibuma” để hoàn thành

Giao diện sau khi đã đăng ký thành công.

 

Bước 2: Xác nhận tài khoản:

 1. Sau đó một email xác nhận sẽ được gửi tới email đăng ký để kích hoạt tài khoản. Check mail và xác nhận tài khoản để kích hoạt tài khoản bẳng cách: Nhấp vào “Confirm your email

Lưu ý: có 7 bước yêu cầu thiết lập thông tin. Phải hoàn thành xong 7 bước thiết lập thông tin này tài khoản mới được kích hoạt hoàn toàn

 1. Sau khi xác nhận tài khoản. Một giao diện mới sẽ hiện thị để thiết lập password:
 • Nhập password và xác nhận
 • Đăng tải logo công ty (Chú ý kích thước yêu cầu của logo khi đăng tải)
 • Nhấn “Tiếp Tục” để qua bước tiếp theo

 

 1. Ở trang “Thông Tin Công Ty Cùa Bạn” điền đầy đủ các thông tin có dấu sao đỏ và Upload Company profile file PDF (Nếu Có) và Nhấp “Tiếp Tục” để qua bước tiếp theo

Ô vuông dưới góc phải là chú thích sơ lược về các ô trống điền thông tin

 

 1. Ở trang “Thông Tin Liên Hệ Công Ty Của Bạn” điền đầy đủ các thông tin về công ty và nhấp “Tiếp Tục” để qua các bước tiếp theo

 

 1. Tiếp tục điền đầy đủ thông tin các trang tiếp theo “Thông Tin Mạng Xã Hội”, “Địa Chỉ Showroom” và “ Thông Tin Người Đại Diện” (Người đại diện công về các thông tin sản phẩm, công ty để các khách hàng có thể liên lạc )

 

 1. Sau khi hoàn thành 7 bước yêu cầu một giao diện đăng ký thành công sẽ hiện ra xác nhận tài khoản đã kích hoạt hoàn toàn và có thể trải nghiệm website: Vibuma

Giao diện sau khi kích hoạt hoàn toàn tài khoản

 

 • Nhấn “Tiếp Tục” để xem lại các thông tin của công ty đã đăng tải ở 7 bước

Sau khi hoàn tất quá trình xác nhận tài khoản, bạn đã sẵn sàng để sử dụng các tính năng của Vibuma. Vui lòng cung cấp những thông tin cơ bản của công ty nhằm giúp mọi người biết thêm đến công ty của bạn. Trong suốt quá trình nhập thông tin của vào tài khoản, Vibuma luôn luôn có mặt để giúp đỡ bạn qua ô Giúp đỡ nằm bên dưới góc phải màn hình, hướng dẫn bạn từng bước một giúp bạn hoàn hảo hóa thông tin của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phần Tư Vấn bao gồm những câu hỏi thường gặp mà có thể bạn sẽ gặp phải trong suốt quá trình làm việc. Vui lòng tham khảo thêm ở mục Tư Vấn này nếu bạn cần tìm hiểu thêm về Vibuma. Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hot line +84 903 637 937 hoặc làm theo hướng dẫn sau:

 

Bước 1: Tạo tài khoản bằng tài khoản con được cấp quyền

 1. Đăng nhập bằng tài khoản được cấp quyền từ tài khoản mẹ của công ty (Tài khoản mẹ không thể tạo Brand, chỉ có thể phân quyền cho các tài khoản con)
 2. Vào mục “Tổng Quan” chọn “Thêm thương hiệu mới

 1. Chọn một trong hai mục “Loại vật liệu” hoặc “Vật liệu chuyên biệt” sau đó chọn “category” và “sub-category” tương ứng với Thương hiệu muốn đăng tải à “Tôi Đã Xem Và Đồng Ý Với Vibuma” để qua bước tiếp theo

 

Bước 2: Thông Tin Thương Hiệu:

 1. Ở giao diện “Thông Tin Thương Hiệu” sẽ có 7 bước yêu cầu thông tin của thương hiệu ở bên trái màn hình, để có thể đăng tải thành công phải hoàn thành đủ các bước.
 • Những mục nào có dấu sao đỏ là yêu cầu bắt buộc phải điền thông tin.

 1. Khi đăng tải logo của thương hiệu cần chú ý kích thước của hình.
 • Nếu thương hiệu đăng tải có các chứng nhận kĩ thuật mà trên website hiện không có. Quý công ty có thể chọn “Chứng nhận kiểm định quốc gia khác” điền thông tin của chứng nhận đó để gửi yêu cầu tới Vibuma

 

 1. Khi đăng tải “Catalogue thương hiệu” và “Chính sách bảo hành”, nếu file quá năng có thể dẫn đường link catalogueChính sách bảo hành lên website. Dung lượng tối đa để đăng tải catalogue và Chính sách bảo hành lên website là 5MB  (Khuyến khích quý công ty nên dùng đường link để đăng tải sẽ nhẹ và nhanh hơn)

 1. Sau khi hoàn thiện các thông tin ở 7 bước. Để có thể chuyển Thương Hiệu qua chế độ công khai. Ở góc trái màn hình chon “Publish”.

 •  Thông tin Thương Hiệu sau khi đăng tải công khai sẽ đươc gửi tới QC để appove cho phép đăng tải sau khi xem xét mức độ thông tin của thương hiệu

Thương hiệu đang “Chờ Duyệt” để được đăng tải trên website

 

Lưu ý:

 • Miêu tả

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm những vật liệu đáp ứng được nhu cầu của họ. Điều này lý giải tại sao một miêu tả ngắn gọn, súc tích về thông tin công ty, thương hiệu cũng như về dòng sản phẩm mà công ty bạn cung cấp, là một trong những yếu tố giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Những thông tin chi tiết như nguồn gốc thương hiệu, những tiêu chuẩn kỹ thuật/ chứng nhận xanh của thương hiệu cũng như thời gian chờ sản phẩm…, sẽ góp phần giúp khách hàng cảm thấy tin dùng hơn khi đến với công ty của bạn.

Về ngôn ngữ sử dụng, chúng tôi có 2 ngôn ngữ sử dụng trên Vibuma: Tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mình muốn sử dụng, và có thể điền thông tin về công ty/ thương hiệu/ dòng sản phẩm của mình dưới một ngôn ngữ tùy chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn chỉnh tất cả những thông tin của mình bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, nhằm giúp thông tin của mình được đầy đủ một cách chuyên nghiệp, cũng như dễ dàng cho việc tìm kiếm của người dùng hơn.

 • Hình ảnh

Tất cả mọi người đều yêu thích những tấm ảnh đẹp. Một tấm ảnh phù hợp sẽ giúp miêu tả một cách tốt nhất sản phẩm của bạn và thu hút khách hàng.

Vibuma chứa toàn bộ thông tin về vật liệu xây dựng ở thị trường Việt Nam. Bạn chỉ cần điền vào khung tìm kiếm ở phía đầu trang Vibuma.com từ khóa bạn muốn tìm, có thể là tên của nhà cung cấp, hoặc tên của thương hiệu, loại vật liệu.

Vibuma bắt đầu vào cuối năm 2015 khi một người kiến trúc sư người Đức ấp ủ muốn tạo nên một nơi tập trung toàn bộ những vật liệu xây dựng, nội thất, ngoại thất ở thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lý do Vibuma ra đời, nhằm giúp cho những người trong ngành như kiến trúc sư, những nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm những vật tư cần thiết cho dự án của họ. Vibuma sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ những thông tin về các loại vật liệu xây dựng và các nhà cung cấp tại Việt Nam.

 

Ngoài người quản trị Vibuma hoặc cá nhân được uỷ quyền khác của website Vibuma ra, quý khách là người duy nhất được quyền truy nhập đến thông tin cá nhân của mình. Đăng ký sử dụng của quý khách được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn sự truy nhập trái phép. 

Bạn có thể liên lạc với Vibuma tại đây. Hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hot line +84 637 937

Mạng xã hội là một nền tảng để xây dựng nên những trang mạng xã hội của bạn hoặc những mối quan hệ xã hội giữa gia đình, bạn bè, đồng nghiệp – những người có cùng sở thích, chí hướng, mối quan tâm về một vấn đề nhất đình nào đó. Mạng xã hội giúp bạn kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua những người bạn chung, điều này tùy thuộc vào các mối quan hệ của bạn. Trên Vibuma, chúng tôi cho phép bạn chia sẻ các trang mạng xã hội của mình củng mọi người, cũng như chia sẻ những thông tin bạn quan tâm lên mạng xã hội của bạn, ví dụ như Facebook, Google Plus, và Pinterest.

Khi có người click chọn nút “Yêu Cầu Thông Tin” từ công ty của bạn, họ mặc nhiên sẽ phải điền vào một biểu mẫu nhỏ thu thập những thông tin căn bản như họ tên, chức vụ, nơi công tác, cũng như đính kèm một tin nhắn ngắn gọn đến công ty mà họ yêu cầu xin thông tin. Tin nhắn này sẽ được chuyển trực tiếp đến bạn – nhà cung cấp. Thông báo sẽ được xuất thiện ở Hộp Thư Vibuma.

Vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình, click chọn Thông Tin Tài Khoản -> Cập Nhật Tài Khoản và bắt đầu thay đổi, chỉnh sửa nội dung của mình.

Bạn có thể thiết lập lại mật khẩu của mình bằng cách thực hiện những bước sau đây:

 1. Đăng nhập vào trang Log In
 2. Click chọn Quên Mật Khẩu
 3. Kiểm tra email bạn dùng để đăng ký tài khoản và click chọn đường dẫn được cung cấp trong email để thiết lập lại mật khẩu của mình.