Vibuma Night - Đêm Gắn Kết

Vibuma

Vibuma Night là sự kiện được tổ chức hàng quý, mang đến một không gian ấm cúng để giao lưu và gắn kết tất cả các đối tác trong cộng đồng xây dựng Việt Nam.

Vibuma.com là website uy tín cung cấp thông tin minh bạch về thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Vibuma.com đang dần khẳng định được vai trò của mình trong cộng đồng xây dựng thể hiện qua lượt truy cập ngày càng tăng và chất lượng thông tin được kiểm soát chặt chẽ.

Vibuma không chỉ là cổng thông tin về các loại vật liệu xây dựng, mà còn là cầu nối để các đơn vị cung cấp có thể đến gần hơn với các khách hàng như chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công,... Chính vì lí do đó, sự kiện Vibuma Night chính thức được tổ chức hàng quý và bắt đầu từ tháng 10 năm 2017.

Hình ảnh: Thiệp mời Vibuma Night

Trải qua 2 lần tổ chức, Vibuma Night đang dần nâng cao được chất lượng cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đơn vị tài trợ và khách tham dự. Điển hình là sự kiện vừa qua, ngày 12/01/2018, với sự đồng hành của nhà tài trợ Dryvit - International IPS, Vibuma Night đã mang đến một không gian thật ấm cúng cho các đối tác trong cộng đồng xây dựng có thể gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

Vibuma xin giới thiệu một số hình ảnh tại Vibuma Night Quý 1/2018 vừa qua

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night
Hình ảnh: Vibuma Night
 
 

Tin tức trong ngành khác:

KAHUNA HỒ TRÀM STRIP – CONDOTEL & BIỆT THỰ CAO CẤP Korn Architects

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip nằm trong giai đoạn siêu dự án Hồ Tràm Strip được đầu tư với chi phí 4 tỷ USD. Dự án sẽ mang đến một kinh đô nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.
Xem Thêm 

Tropicana - Beau Rivage Nha Trang: Phức Hợp Nghỉ Dưỡng – Condotel 5 Sao Korn Architects

Dự án Beau Rivage Nha Trang là khu phức hợp bao gồm khách sạn và căn hộ cao cấp đã đang chiếm lĩnh sự quan tâm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư cả nước.
Xem Thêm 

Vật Liệu Không Nung - Tương Lai Mới Trong Ngành Xây Dựng

Vật liệu không nung như gạch nhẹ, gạch bê tông hay tấm bê tông đang dần được sử dụng phổ biến bởi những tính năng vượt trội và thỏa mãn các tiêu chí về bảo vệ môi trường. Vì vậy năm 2018 Bộ Xây Dựng đã có Thông tư về việc sử dụng vật liệu không nung thay thế cho vật liệu nung truyền thống.
Xem Thêm 

Trần Căng - Luồng Gió Mới Trong Thiết Kế

Cấu tạo trần căng bao gồm 3 thành phần : hệ thống đèn, khung xương viền và tấm trần căng.
Xem Thêm 
Chào mừng đến với Vibuma!
Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của bạn để website ngày một hoàn thiện hơn.