VIBUMA NIGHT - ĐÊM GẮN KẾT

Vibuma

Vibuma Night là sự kiện được tổ chức hàng quý, mang đến một không gian ấm cúng để giao lưu và gắn kết tất cả các đối tác trong cộng đồng xây dựng Việt Nam.

Vibuma.com là website uy tín cung cấp thông tin minh bạch về thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Vibuma.com đang dần khẳng định được vai trò của mình trong cộng đồng xây dựng thể hiện qua lượt truy cập ngày càng tăng và chất lượng thông tin được kiểm soát chặt chẽ.

Vibuma không chỉ là cổng thông tin về các loại vật liệu xây dựng, mà còn là cầu nối để các đơn vị cung cấp có thể đến gần hơn với các khách hàng như chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công,... Chính vì lí do đó, sự kiện Vibuma Night chính thức được tổ chức hàng quý và bắt đầu từ tháng 10 năm 2017.

Hình ảnh: Thiệp mời Vibuma Night

Trải qua 2 lần tổ chức, Vibuma Night đang dần nâng cao được chất lượng cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đơn vị tài trợ và khách tham dự. Điển hình là sự kiện vừa qua, ngày 12/01/2018, với sự đồng hành của nhà tài trợ Dryvit - International IPS, Vibuma Night đã mang đến một không gian thật ấm cúng cho các đối tác trong cộng đồng xây dựng có thể gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

Vibuma xin giới thiệu một số hình ảnh tại Vibuma Night Quý 1/2018 vừa qua

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night
Hình ảnh: Vibuma Night
 
 

Tin tức trong ngành khác:

HOMETEL LÀ GÌ? PHÂN BIỆT GIỮA HOMETEL VÀ CONDOTEL

Mô hình căn hộ hometel hiện vẫn là dòng phân khúc bất động sản còn khá mới mẻ tại Việt Nam, vẫn chưa nhiều khách hàng thực sự hiểu loại hình căn hộ này như thế nào. Do vậy, chúng ta cần tìm hiểu rõ loại hình căn hộ hometel là gì.
Xem Thêm 

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT NHA TRANG – MẶT TRĂNG TRÊN THÀNH PHỐ BIỂN

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là siêu dự án Condotel tại bờ biển thành phố. Tọa lạc tại vị trí độc tôn và góc nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang nguy nga, lộng lẫy, mang lại cho bạn một không gian sống đẳng cấp, một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Thành phố biển Nha Trang với các giá trị vượt trội.
Xem Thêm 

IRRIGATION AUTOMATIC – HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Hệ thống có thể kết nối trạm dự báo thời tiết cho phép điều khiển, kiểm soát hệ thống tưới tại các thời điểm và vị trí bất kỳ. Ngoài ra, hệ thống còn tự động phân tích độ ẩm không khí, đất, tốc độ gió, bức xạ nhiệt để tự điều chỉnh thời gian và lượng nước tưới cho phù hợp với điều kiện...
Xem Thêm 

DRAGON FAIRY NHA TRANG – TUYỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG CỦA TẠO HÓA VÀ CON NGƯỜI

Cao ốc Dragon Fairy gồm 39 tầng nổi hiện đang là dự án rất được quan tâm tại thành phố biển Khánh Hòa. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nằm ngay trên con đường Trần Phú thơ mộng.
Xem Thêm 
Chào mừng đến với Vibuma!
Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của bạn để website ngày một hoàn thiện hơn.