Vibuma Night - Đêm Gắn Kết

Vibuma

Vibuma Night là sự kiện được tổ chức hàng quý, mang đến một không gian ấm cúng để giao lưu và gắn kết tất cả các đối tác trong cộng đồng xây dựng Việt Nam.

Vibuma.com là website uy tín cung cấp thông tin minh bạch về thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Vibuma.com đang dần khẳng định được vai trò của mình trong cộng đồng xây dựng thể hiện qua lượt truy cập ngày càng tăng và chất lượng thông tin được kiểm soát chặt chẽ.

Vibuma không chỉ là cổng thông tin về các loại vật liệu xây dựng, mà còn là cầu nối để các đơn vị cung cấp có thể đến gần hơn với các khách hàng như chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công,... Chính vì lí do đó, sự kiện Vibuma Night chính thức được tổ chức hàng quý và bắt đầu từ tháng 10 năm 2017.

Hình ảnh: Thiệp mời Vibuma Night

Trải qua 2 lần tổ chức, Vibuma Night đang dần nâng cao được chất lượng cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đơn vị tài trợ và khách tham dự. Điển hình là sự kiện vừa qua, ngày 12/01/2018, với sự đồng hành của nhà tài trợ Dryvit - International IPS, Vibuma Night đã mang đến một không gian thật ấm cúng cho các đối tác trong cộng đồng xây dựng có thể gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

Vibuma xin giới thiệu một số hình ảnh tại Vibuma Night Quý 1/2018 vừa qua

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night
Hình ảnh: Vibuma Night
 
 

Tin tức trong ngành khác:

MELIA HỒ TRÀM – GIẤC MƠ NGHỈ DƯỠNG KIỂU MỸ

Melia Hồ Tràm là một khu nghỉ dưỡng 5 sao, hướng biển mang cảm hứng từ The Hamptons ở New York Mỹ - là nơi quy tụ những biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần và là ngôi nhà mùa hè của những nhân vật nổi tiếng
Xem Thêm 

VÁN SÀN GỖ

Ván sàn gỗ đã từ lâu trở thành loại vật liệu phổ biến cho nhiều dự án từ dân dụng đến công trình lớn. Tuy nhiên mỗi loại sẽ khác nhau về đặc tính cấu tạo cũng như độ dày vật lí, vì vậy bài viết sẽ cung cấp cho người đọc kiến thức khái quát nhất về các loại ván sàn.
Xem Thêm 

Empire City – Khu Đô Thị Đẳng Cấp

Empire City tọa lạc tại một vị trí đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha tại khu Đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ bao gồm 3.000 căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng. Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, khu...
Xem Thêm 

Thang Máy Korn Architects

Thang máy chở khách đầu tiên được xây vào năm 1743 dành cho vua Louis trong cung điện tại Pháp. Một thiết bị nâng một người từ tầng 1 lên tầng 2 của cung điện được gọi là “ghế bay”. Nó được lắp đặt bên ngoài và nhà vua đi vào thang máy từ ban công.
Xem Thêm 
Chào mừng đến với Vibuma!
Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của bạn để website ngày một hoàn thiện hơn.