Vibuma Night - Đêm Gắn Kết

Vibuma

Vibuma Night là sự kiện được tổ chức hàng quý, mang đến một không gian ấm cúng để giao lưu và gắn kết tất cả các đối tác trong cộng đồng xây dựng Việt Nam.

Vibuma.com là website uy tín cung cấp thông tin minh bạch về thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Vibuma.com đang dần khẳng định được vai trò của mình trong cộng đồng xây dựng thể hiện qua lượt truy cập ngày càng tăng và chất lượng thông tin được kiểm soát chặt chẽ.

Vibuma không chỉ là cổng thông tin về các loại vật liệu xây dựng, mà còn là cầu nối để các đơn vị cung cấp có thể đến gần hơn với các khách hàng như chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công,... Chính vì lí do đó, sự kiện Vibuma Night chính thức được tổ chức hàng quý và bắt đầu từ tháng 10 năm 2017.

Hình ảnh: Thiệp mời Vibuma Night

Trải qua 2 lần tổ chức, Vibuma Night đang dần nâng cao được chất lượng cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đơn vị tài trợ và khách tham dự. Điển hình là sự kiện vừa qua, ngày 12/01/2018, với sự đồng hành của nhà tài trợ Dryvit - International IPS, Vibuma Night đã mang đến một không gian thật ấm cúng cho các đối tác trong cộng đồng xây dựng có thể gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

Vibuma xin giới thiệu một số hình ảnh tại Vibuma Night Quý 1/2018 vừa qua

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night

Hình ảnh: Vibuma Night
Hình ảnh: Vibuma Night
 
 

Tin tức trong ngành khác:

VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE

Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ là một trong những siêu dự án mới của Vingroup. Sự xuất hiện của dự án Island Condotel tại đảo Hòn Tre - Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng & lưu trú cho những du khách cao cấp.
Xem Thêm 

SLATE LITE – VẬT LIỆU THAY THẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Slate Lite là một sản phẩm của Đức dùng để thay thế đá tự nhiên, dễ lắp đặt, trọng lượng nhẹ. Nó là một loại veneer đá mỏng với lớp bồi sợi thủy tinh, đặc tính chống cháy, cứng cáp do đó được sử dụng để ốp tường nội và ngoại thất.
Xem Thêm 

SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA – SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Shophouse Primavera Phú Quốc là dự án nhà phố thương mại duy nhất có view biển trực diện và là dự án nhà phố thương mại duy nhất được xây dựng theo thiết kế nhà ở kiểu Địa Trung Hải với kiến trúc nhà cao tầng xây trên sườn núi ven biển.
Xem Thêm 

SƠN HIỆU ỨNG

Sơn hiệu ứng ngày càng được ưa chuộng trong các dự án cao cấp. Đây là dòng sản phẩm đang dần thay thế giấy dán tường bởi tính thẩm mỹ cao, hiệu ứng sinh động và khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.
Xem Thêm 
Chào mừng đến với Vibuma!
Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của bạn để website ngày một hoàn thiện hơn.